ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เหมาะสำหรับผู้หญิง

สาว ๆ ยุคนี้สตรองมากขึ้น ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อปคนเดียว ไม่ลืมมองหา ประกันภัยรถยนต์ ดี ๆ ไว้เพื่อความอุ่นใจ
เจาะลึกเรื่องประกันรถ
ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เหมาะสำหรับผู้หญิง

การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของผู้หญิง ยุคนี้ที่สตรองมากขึ้น ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อปคนเดียว หรือแฮงเอาต์กับแก๊งเพื่อนสาว ดังนั้น “รถยนต์” จึงเป็นเหมือนคู่หูคู่ใจพาเราไปทุกที่ และแน่นอนว่าด้วยความละเอียดรอบคอบ ทำให้เราไม่ลืมมองหา ประกันภัยรถยนต์ ดี ๆ ไว้เพื่อความอุ่นใจ สิ่งแรกที่ควรศึกษา ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้นไหนดี มีความคุ้มครองและครอบคลุมถึงแค่ไหนบ้าง เบี้ยประกันเท่าไหร่

แต่รู้หรือไม่ว่า? ประกันภัยรถยนต์ มักจะคำนวณราคาเบี้ยจากความเสี่ยงอุบัติเหตุในการใช้รถยนต์ ซึ่งจริง ๆ แล้วผู้ชายมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากกว่าผู้หญิงเสียอีก

 

• ศูนย์รวบรวมข้อมูลอุบัติเหตุบนทางหลวงของสหรัฐอเมริกา (National Highway Traffic Safety Administration : NHTSA) พบว่าในปี 2020 จำนวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยผู้ขับขี่เพศหญิงคือ 4.4 ล้านครั้งต่อปี ขณะที่เพศชายอยู่ที่ 6.1 ล้านครั้งต่อปี

• สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาระบบขนส่งที่ปลอดภัยแห่งรัฐมิชิแกน (University of Michigan’s Transportation Research Institute : UMTRI) เปิดเผยว่าเพศหญิงมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ 105.7 ล้านคน ขณะที่เพศชายอยู่ที่ 104.3 ล้านคน

• หน่วยงานดูแลระบบทางหลวง สังกัดกระทรวงคมนาคมของสหรัฐฯ (Federal Highway Administration : FHWA) พบว่าเพศหญิงมีระยะไมล์สะสมเฉลี่ย 10,142 ไมล์ต่อปี ขณะที่เพศชายอยู่ที่ 16,550 ไมล์ต่อปี

(อ้างอิง https://www.trafficsafetystore.com/blog/who-causes-accidents/)

 

ดังนั้น...จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถซื้อ ประกันภัยรถยนต์ สำหรับผู้หญิง ได้ในราคาที่เหมาะสม คุ้มค่า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และรถยนต์หลากหลายประเภท

 

- สาวโสดลุย ๆ เน้นรถยนต์อีโค่ ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว

- หัวหน้างานสุดสตรอง ต้องเดินทางบ่อย เน้นรถยนต์สมรรถนะสูง

- คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องไปรับ-ส่งลูกที่โรงเรียน เน้นรถยนต์ครอบครัว

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย “ประกันภัยรถยนต์ LADIES insure” ประกันที่เข้าใจผู้หญิงเป็นอย่างดี จึงออกแบบแพ็กเกจได้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาเบี้ยประกันที่เหมาะสม พร้อมดูแลทุกการเดินทางบนท้องถนน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสายไหนก็สวยเลือกได้

• ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิงสายมั่น

คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง มีรถคู่ใจไปไหนไปกัน ขับเองคนเดียว ปลอดภัย 100% มองหา ประกันภัยรถยนต์ ราคาคุ้มค่า

เหมาะกับ : ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ค่าเบี้ยไม่ถึง 10,000 บาท อุบัติเหตุชนทุกกรณี ถ้าชื่อผู้ขับขี่ตรงกับชื่อผู้เอาประกันภัย อนุโลมไม่เก็บค่าเสียหายส่วนแรก

• ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิงสายชัวร์

ชอบความอุ่นใจ เน้นซื้อของตุนไว้ก่อน เพราะมีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าต้องใช้แต่ไม่มี มองหา ประกันภัยรถยนต์ ความคุ้มครองครบจัดเต็ม ตัวเดียวจบทุกปัญหา

เหมาะกับ : ประกันภัยรถยนต์ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. อาทิ เปลี่ยนยางอะไหล่ จัมป์แบตเตอรี่ เติมน้ำมันสำรองฟรี / คุ้มครองทรัพย์สินจากการโจรกรรม / คุ้มครองภัยก่อการร้าย ฯลฯ

• ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิงสายชิลล์

เพื่อนเยอะ ชอบเที่ยวเป็นแก๊ง หรือมีครอบครัวใหญ่ ใช้รถคันเดียวกันขับหลายคน มองหา ประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเสียหายส่วนแรก

เหมาะกับ : ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แบบไม่มีค่าความเสียหายส่วนแรก

 

ทำไมต้องซื้อ ประกันภัยรถยนต์ LADIES insure?

1.ราคาประหยัด มีงบไม่ถึง 10,000 บาท ก็ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้ เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท*

2.บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. เคียงข้างงคุณทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาเรื่องรถยนต์ บริการรถยก/ลากรถ บริการนำกุญแจสำรองมาที่เกิดเหตุ บริการนำส่งน้ำมันกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน เป็นต้น

3.คุ้มครองทรัพย์สินส่วนบุคคลในรถยนต์จากการโจรกรรม

4.ไม่มีค่าความเสียหายส่วนแรกให้กังวลใจ เมื่อเกิดเหตุลักษณะตรงตามเงื่อนไข

5.รุ่นรถที่เข้าร่วมมากถึง 17 ยี่ห้อ และมากถึง 89 รุ่นย่อย ครอบคลุมทั้งประเภทรถเก๋ง รถกระบะ 2 และ 4 ประตู รถ SUV รวมถึงทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป (MINI, LEXUS, VOLVO)

6.สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต ที่เข้าร่วมรายการ และแบ่งชำระเงินสด 0% นาน 6 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด

(ลักษณะความคุ้มครองขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละบริษัทประกันภัย)

 

อุ่นใจด้วยพาร์ตเนอร์จาก 4 บริษัทชื่อดัง   

ประกันภัยรถยนต์ LADIES insure มีพาร์ตเนอร์จาก 4 ประกันภัยชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เมืองไทยประกันภัย แอลเอ็มจีประกันภัย และสินมั่นคงประกันภัย ซึ่งมีความคุ้มครองที่ครอบคลุม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถเลือกแผนประกันภัยรถยนต์ ได้ตามต้องการ

ผู้หญิงยุคใหม่ เน้นความสตรอง และเก่งเรื่องการวางแผน ฉลาดในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ สำหรับผู้หญิง จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจเพราะมีผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชม. ทีนี้ล่ะ...ถึงไหนถึงกัน จะไปเที่ยวไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น แต่อย่าลืมว่า “ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ” คือสิ่งสำคัญที่สุด

 

สนใจรายละเอียด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โลตัส มันนี่ พลัส (Lotus's Money Plus) เว็บไซต์ คลิกเลย  หรือ โทร. 02 627 8888 รวมถึงช่องทางออนไลน์ Facebook Fanpage : @Lotussmoney , Instagram : @Lotussmoney , Youtube : Lotussmoney 

ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เหมาะสำหรับผู้หญิง

บทความแนะนำ

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, 2, 2+, 3 และ 3+ ต่างกันยังไง
เจาะลึกเรื่องประกันรถ

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, 2, 2+, 3 และ 3+ ต่างกันยังไง แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

ในปัจจุบันนี้ประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร เป็นออปชันที่ช่วยลดความเสี่ยง

ก่อนทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ต้องรู้อะไรบ้าง
เจาะลึกเรื่องประกันรถ

ก่อนทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ต้องรู้อะไรบ้าง

ใครที่กำลังจะซื้อรถคันแรกหรืออยากปรับแผนประกันที่มีให้ตรงความต้องการมากขึ้นอาจมีคำถามอยู่บ่อยครั้งว่าควรเลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี
เจาะลึกเรื่องประกันรถ

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี

ก่อนจะซื้อรถสักคันสิ่งที่คนมีรถไม่รู้ไม่ได้คือเรื่องของประกันรถยนต์